NHỰA TÂN HƯNG LỢI | ỐNG NHỰA

NHỰA TÂN HƯNG LỢI | ỐNG NHỰA

Cách chọn tranh dán tường cho phòng khách sang trọng

Cách chọn tranh dán tường cho phòng khách sang trọng

Để lựa chọn tranh dán tường phù hợp, bạn cũng cần phải dựa trên phong cách trang trí nội thất sẵn có của gia đình mình. Tranh dán tường phong cảnh cũng có nhiều mẫu mã để phù hợp với từng phong cách không gian khác nhau.

  • Mẫu tranh dán tường cho biệt thự

cach-lua-chon-tranh-dan-tuong-phong-canh-phu-hop 1

cach-lua-chon-tranh-dan-tuong-phong-canh-phu-hop 2

cach-lua-chon-tranh-dan-tuong-phong-canh-phu-hop 3

Thông thường những chủ nhân của căn biệt thự đều là những người rất thành đạt trong công việc. Vì vậy, tranh dán tường phù hợp là những loại tranh dán tường có phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, trầm lắng, có bề sâu ở cả không gian trong tranh. Những bức tranh dán tường này tượng trưng cho linh khí trời đất, sự vững chãi và sự thịnh vượng bền lâu.

  • Mẫu tranh dán tường cho nhà hiện đại

cach-lua-chon-tranh-dan-tuong-phong-canh-phu-hop 5

cach-lua-chon-tranh-dan-tuong-phong-canh-phu-hop 4

Với không gian của một ngôi nhà hiện đại thì lựa chọn tranh dán tường phong cảnh thiên nhiên tươi mát là thích hợp nhất. Đó có thể là những con đường rợp bóng cây xanh, hay thảm lá vàng trong khu rừng mùa thu, hoặc là cảnh bãi biển với bãi cát trắng chạy dài tít tắp. Bạn có thể làm mới không gian bằng tranh dán tường cửa sổ 3D sống động và hiện đại. Những bức tranh này sẽ giúp không gian của nhà được mở rộng và thoáng đãng hơn, đưa được thiên nhiên vào tận trong nhà – điều mà các ngôi nhà ở phố khó làm được.

  • Mẫu tranh dán tường cho nhà cổ

cach-lua-chon-tranh-dan-tuong-phong-canh-phu-hop 6cach-lua-chon-tranh-dan-tuong-phong-canh-phu-hop 7

Nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà cổ, đặc biệt là ngôi nhà cổ thời Pháp, bạn nên chọn những bức tranh dán tường cũng mang những nét hoài cổ xa xưa. Những bức tranh như vậy sẽ tạo nên sự hài hòa với không gian và phong cách của ngôi nhà. Đó có thể là những con đường mòn dẫn lối vào khu nhà cổ, nơi còn đó những rêu phong còn đọng lại, nơi của những chậu hoa nhỏ nơi hiên nhà… Những bức tranh này sẽ mang lại cho bạn một cảm giác hết sức thư giãn tách biệt khỏi cuộc sống xô bồ hiện đại.

Trên đây là cách chọn tranh dán tường phong cảnh phù hợp nhất cho gia đình bạn. Hy vọng những kinh nghiệm hữu ích trên sẽ giúp bạn lựa chọn được tranh dán tường mà mình yêu thích.